search

Giới thiệu

Bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Điều kiện bảo hành                        

- Áp dụng cho xe mới được TST bán trực tiếp hoặc cho người dùng cuối đối với những xe nâng được bán bởi các đại lý được TST công nhận.

- Trong thời gian bảo hành, xe nâng phải hoạt động và được bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

- Không nằm trong mục 5 "Phạm vi không được bảo hành”.

2. Thời gian bảo hành                        

- Thời gian bảo hành chính thức bắt đầu từ ngày giao xe cho người dùng cuối và có hiệu lực trong 24 tháng hoặc 2,000 giờ hoạt động tùy điều kiện nào đến trước.

- Tất cả phụ tùng thay thế đáp ứng đủ điều kiện bảo hành sẽ được bảo hành trong 3 tháng hoặc 250 giờ hoạt động tính từ thời điểm hoàn thiện lắp đặt phụ tùng cho khách hàng, (tùy điều kiện nào đến trước) trừ linh kiện thủy lực, ống mềm, dây điện và các phụ tùng hao mòn theo thời gian.

3. Hình thức bảo hành                       

Trong thời gian bảo hành, TST sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ hạng mục nào được xác định bởi TST là có xảy ra lỗi. Các hạng mục bảo dưỡng thông thường bao gồm, nhưng không giới hạn, cầu chì, bộ lọc, dầu mỡ, chất làm mát, chổi than động cơ, giắc nối, bóng đèn, má phanh, lốp xe, ống và phụ kiện, công tắc, rò rỉ chất lỏng và điều chỉnh nhỏ không được bảo hành.    

4. Phạm vi bảo hành               

Bất kì sự cố hoặc lỗi kỹ thuật được xác định là của nhà sản xuất, chẳng  hạn như: lỗi trong quá trình lắp ráp, thiết kế, vật liệu và không được liệt kê trong "Phạm vi không được bảo hành" thì đều được bảo hành.                     

5. Phạm vi không được bảo hành                  

- Các hư hỏng do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn hoặc các hành vi phá hoại.

- Hư hỏng hoặc khuyết tật do sử dụng sai, lạm dụng, sơ suất, tai nạn hoặc bất kỳ hành động nào không bắt nguồn từ việc sản xuất xe nâng.

- Hư hỏng do không bảo trì hoặc bảo trì kém theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

- Hư hỏng phát sinh từ các hoạt động bảo trì và sửa chữa không được thực hiện bởi các kỹ thuật viên của tổng Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công.

- Hư hỏng phát sinh từ việc tự ý hoán đổi, lắp thêm phụ tùng và phụ kiện.

- Hư hỏng do thay thế phụ tùng không chính hãng Doosan.

- Hư hỏng do sự xuất hiện các vật thể lạ trên xe.

- Các bộ phận là vật tư tiêu hao như: lọc, dầu, má phanh, bóng đèn…

- Các bộ phận trên xe nâng động cơ đốt trong:

• Động cơ: bơm nước, củ đề, bánh đà, chế hòa khí, bộ nhiên liệu LPG (Khí ga hóa lỏng), hệ thống đánh lửa, đường ống nhiên liệu, dây đai quạt, ắc quy

• Hệ thống truyền động: két làm mát dầu, công tắc, li hợp, đường ống dầu, cụm phanh chân

- Các bộ phận trên xe nâng động cơ điện:        

• Hệ thống điện: mô tơ trợ lực lái, chổi than, giắc nối, ắc quy

* Các mục nêu treenn cần được báo trước cho bộ phận Dịch vụ sau bán hàng của TST trong trường hợp có hỏng hóc xảy ra để đánh giá xét duyệt bảo hành cho từng trường hợp cụ thể.

Tất cả nội dung, điều khoản và quy trình trong sổ bảo hành là mới nhất tại thời điểm phát hành và có thể được sửa đổi mà không cần báo trước

KHUYẾN CÁO NGƯỜI SỬ DỤNG

1. Vận hành

- Người sử dụng phải nghiên cứu "Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng" trước khi vận hành xe.

- Để đảm bảo an toàn, người vận hành cần tuân thủ cách thức vận hành xe an toàn được cung cấp trong phần "Kỹ thuật vận hành" của sách “Hướng dẫn vận hành”.

2. Kiểm tra bảo dưỡng

- Kiểm tra xe trước và sau mỗi ca làm việc theo nội dung trong phần "Kiểm tra sau mỗi 10 giờ hoặc 1 ngày làm việc" của sách "Hướng dẫn vận hành".

- Tuân thủ các công việc bảo dưỡng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

- Mọi sửa đổi tùy tiện hoặc bảo dưỡng không đúng kỹ thuật đều có thể ảnh hưởng tới hoạt động, sự an toàn cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

- Khi phát sinh sự cố, ngay lập tức liên hệ với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công theo số Hotline, Email hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Cập nhật lần cuối vào 01/2020

Bạn cần hỗ trợ?

Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng khu vực gần bạn hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ

1900 55 88 77

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.

Giữ liên lạc với chúng tôi!