search

Giới thiệu

Lời chào

Doosan là một trong những nhà sản xuất xe nâng đầu tiên của Hàn Quốc kể từ năm 1968. Doosan cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa của khách hàng, dẫn đầu ngành Logistics.

Tại Việt Nam, xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công - TST Corporation phân phối cam kết theo đuổi sự đổi mới, sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các cá nhân tài năng mới, định vị vị trí chúng tôi để ứng phó hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Xe nâng Doosan

Xe nâng Doosan

Doosan Corporation Industrial Vehicle là đối tác với TST Corporation từ năm 2016 chuyên cung cấp các loại xe nâng có xuất xứ Hàn Quốc.

Sản phẩm của Doosan chú trọng nâng cao hiệu suất, sự tiện dụng và các tính năng thân thiện với môi trường như giảm ồn, rung, và phát xạ thấp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xe nâng Doosan mang đến hiệu năng mạnh mẽ và độ bền vượt trội, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự thoải mái khi lái xe chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế ưu việt giúp khai thác tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Với phương châm xem con người là vốn quý của doanh nghiệp, TST Corporation đã không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật và bán hàng. Tháng 12/2016, TST đã liên kết hợp tác với tập đoàn Doosan tổ chức buổi đào tạo sản phẩm xe nâng Doosan và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên với sự giảng dạy của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Xe nâng Doosan do TST Corporation phân phối cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

xe nâng doosan, giá xe nâng doosan

xe nâng doosan, giá xe nâng doosan

Đào tạo chuyên sâu xe nâng Doosan cho nhân viên TST Corporation có sự tham gia của các chuyên gia Hàn Quốc.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng khu vực gần bạn hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ

1900 55 88 77

Hoàng Văn Vỹ

Doosan warehouse equipment, together with advanced Reach Truck, offers various small logistics equipment models that set industry-standard. Stability, ergonomic design, and attractive appearance – they’re just class-leading products.

Giữ liên lạc với chúng tôi!