search

Giới thiệu

Niềm tin

Xe nâng Doosan do TST phân phối cung cấp giải pháp giảm tối đa thời gian kiểm kê và đẩy nhanh tiến độ giao hàng đến tay người tiêu dùng – đây là một trong những yếu tố then chốt góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu.

Chúng tôi duy trì cam kết đổi mới, sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các cá nhân tài năng, định vị vị trí chúng tôi để ứng phó hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Chúng tôi CAM KẾT với khách hàng đem đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ tuyệt vời.

LỜI HỨA của chúng tôi: TST Corporation là đối tác mà bạn có thể tin tưởng trọn vẹn, chúng tôi luôn đặt cam kết của mình với khách hàng lên trên hết.

xe nâng doosan việt nam

Bạn cần hỗ trợ?

Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng khu vực gần bạn hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ

1900 55 88 77

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.

Giữ liên lạc với chúng tôi!