search

Tin tức

[THÔNG BÁO] Chuyển địa điểm Văn phòng TP.HCM

Kể từ ngày 28/03/2020 Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công sẽ chuyển văn phòng tại TP.HCM sang tổ hợp Showroom, Văn phòng, Xưởng dịch vụ mới tại Q.12, TP.HCM.

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Để nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng hoạt động phù hợp với quy mô phát triển liên tục của Công ty. Thời gian qua cùng với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực của CBNV, Công ty đã tiến hành xây dựng tổ hợp Showroom, Văn phòng, Xưởng dịch vụ tại Hồ Chí Minh với quy mô 1000m2.

Vậy theo bài đăng, chúng tôi chính thức thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác thông tin về việc thay đổi địa chỉ mới như sau:

  • Văn phòng cũ: Tầng 2, tòa nhà Sabay, 11A Hồng Hà, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Tổ hợp Showroom, Văn phòng, Xưởng dịch vụ mới350/1C Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Thời gian thay đổi: Kể từ ngày 28/03/2020

Mọi giao dịch tại miền Nam, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ văn phòng TP.HCM mới của công ty. Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng cho mọi câu hỏi hay yêu cầu dịch vụ từ Quý khách thông qua:

  • Hotline: 1900 55 88 77
  • Email: info@tstc.vn

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trân trọng.

 

Một số hình ảnh của Tổ hợp Showroom, Văn phòng, Xưởng dịch vụ mới:

- Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề: tổ hợp showroom, văn phòng, xưởng dịch vụ, xe nâng doosan

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.