search

Tin tức

Bàn giao xe nâng dầu 3 tấn đời mới cho công ty VVMI

Với đặc thù hay nâng tải các linh phụ tùng thiết bị nặng, Công ty cổ phần cơ khí mỏ Việt Bắc VVMI tin tưởng lựa chọn dòng xe nâng dầu 3 tấn của Doosan bởi những tính năng an toàn vượt trội từ công nghệ mới.

Ngày 16/11 vừa, TST Corporation vừa tiến hành bàn giao mẫu xe nâng dầu 3 tấn đời mới model D30NXV cho Công ty cổ phần cơ khí mỏ Việt Bắc VVMI tại địa chỉ xóm 2 - Xã Cù Vân - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên. Được biết VVMI là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Băc TKV – CTCP, tập đoàn Công nghiệp than – Khoáng sản Việt Nam. Công ty hiện có gần 155 cán bộ và người lao động với ngành nghề kinh doanh chính là sửa chữa máy móc, sản xuất thiết bị và cơ khí chế tạo.

bàn giao xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng, xe nâng dầu dòng NX, bảo hành xe nâng, xe nâng Hàn Quốc

Với đặc thù công việc liên quan nhiều đến nâng tải các linh phụ tùng thiết bị công nghiệp nặng, phía lãnh đạo công ty quyết định đầu tư chiếc xe nâng Doosan hỗ trợ con người, nâng cao hiệu suất công việc.

D30NXV nằm trong Series NX ra mắt vào năm 2019 của thương hiệu Doosan, tiếp tục được bổ sung các model mới nhất trong năm 2020. Mẫu xe nâng dầu hướng đến các tính năng hiện đại với giá thành hợp lý, cải thiện sự ổn định tối đa, khả năng nâng hạ hàng hóa tốt hơn các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt khi nâng cao, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành. Bán kính quay vòng cũng được cải tiến, giúp việc cua xe trong những khúc hẹp trở nên dễ dàng hơn.

Yếu tố an toàn của dòng xe này được thể hiện rõ nét ở tính năng "High Residual Capacity" (tạm dịch: công suất dư cao). Khi nâng các khối pallet hàng hóa tải trọng lớn từ trên cao, tốc độ xe nâng sẽ giảm từ từ (chứ không đột ngột khựng xuống sẽ rất nguy hiểm). Bên cạnh đó, xe nâng cũng có thể nâng thêm khoảng 10% trọng lượng ở cùng độ cao nhờ vào cấu trúc đối trọng và hệ thống thủy lực mạnh mẽ. Tính năng an toàn này đặc biệt phù hợp với điều kiện tải nặng ở các khu vực giá kệ cao. 

Trong cùng buổi bàn giao, lãnh đạo và kỹ thuật công ty VVMI đã tiến hành test khả năng tải nặng của xe nâng. Khối pallet chứa đầy các thiết bị phụ tùng qua cân tải trọng đạt 3.065kg, xe nâng dầu dòng NX đã thể hiện khả năng nâng lên và hạ xuống một cách đơn giản và nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cho người lái và khu vực xung quanh xe chạy.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao xe nâng vừa qua:

bàn giao xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng, xe nâng dầu dòng NX, bảo hành xe nâng, xe nâng Hàn Quốc

bàn giao xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng, xe nâng dầu dòng NX, bảo hành xe nâng, xe nâng Hàn Quốc

bàn giao xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng, xe nâng dầu dòng NX, bảo hành xe nâng, xe nâng Hàn Quốc

-----------------

🧡TST Corporation phân phối chính hãng duy nhất xe nâng Doosan tại Việt Nam.

💛Xe nâng hàng Doosan - Thương hiệu số 1 Hàn Quốc trang bị động cơ công suất lớn giúp xe hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tốc độ nâng hạ nhanh. Đồng thời hai hệ thống OSS và ODB tính năng an toàn vượt trội giúp người lái xe an tâm tuyệt đối.

🧡Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận.

☎️Gọi ngay 1900558877 để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

🎁Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

📧Website: www.doosan-iv.vn | Email: support@doosan-iv.vn

Chủ đề: bàn giao xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng, xe nâng dầu dòng NX, bảo hành xe nâng, xe nâng Hàn Quốc

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.