search

Tin tức

Bàn giao xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn cho Công ty H&X

Khởi đầu tháng 10, Xe nâng Doosan Việt Nam đã bàn giao mẫu xe nâng dầu cỡ nhỏ tải trọng 1.5 tấn cho Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Y tế H&X.

Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Y tế H&X được thành lập năm 2007 và có trụ sở tại Hà Nội. H&X  là doanh nghiệp chuyên sản xuất trang thiết bị y tế, hoá chất ngành y tế, mỹ phẩm và vật tư tiêu hao y tế.

Cùng với sự phát triển của ngành y tế Việt Nam và thế giới, nhiều thiết bị vật tư y tế tại Việt Nam phần lớn phải nhập khẩu, H&X đã thành công trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt, trên máy móc và dây chuyền nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn cao của ngành y tế.

xe nâng dầu, xe nâng tải trọng 1.5 tấn, bàn giao xe nâng, xe nâng dầu doosan

Từ phải sang anh Nguyễn Đức Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Y tế trong lễ bàn giao xe nâng diễn ra ngày 1/10/2018 vừa qua.

vận hành xe nâng ở kho chứa hàng nhỏ, vị trí sâu trong ngõ, lối đi chật hẹp nên công ty chỉ lựa chọn mẫu xe nâng cỡ nhỏ với tải trọng vừa phải là 1.5 tấn. Xe nâng dầu Doosan có ưu thế về hiệu năng sử dụng, tiêu thụ ít nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, độ bền dài lâu. Bên cạnh đó, động cơ xe nâng lại có sức nâng hạ lớn, chịu được vận hành liên tục trong điều kiện phức tạp. Ngoài ra, lốp xe nâng có cấu tạo lốp trước kích thước lớn hơn lốp sau, chịu tải tốt, lâu mòn. Xe có bánh dẫn hướng ở trục sau nên đánh lái dễ dàng khi tiến lùi vào những lối đi nhỏ hẹp.

xe nâng dầu, xe nâng tải trọng 1.5 tấn, bàn giao xe nâng, xe nâng dầu doosan

Từ thực tế kho bãi của công ty H&X, mẫu xe nâng Doosan được lựa chọn là model D15S-5. Thông tin sản phẩm tại đây

Xem thêm video xe nâng dầu Doosan >>>

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

TST - Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe nâng Doosan, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề: xe nâng dầu, xe nâng tải trọng 1.5 tấn, bàn giao xe nâng, xe nâng dầu doosan

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.