search

Tin tức

Chương trình CSKH Xe nâng Doosan tháng 12 tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang sẽ là trọng điểm của chương trình “Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan” do TST Corporation tổ chức trong tháng 12 này.

Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, giúp xe vận hành an toàn, bền bỉ, sự kiện thường niên của TST đang nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Chương trình Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan

bảo dưỡng, bảo hành, kiểm tra, thay thế, sửa chữa, phụ tùng xe nâng, động cơ, hệ thống thủy lực, nước làm mát, lốp xe nâng

Tháng 12 này, hành trình chăm sóc xe nâng sẽ đi tới hai tỉnh thành ở miền Bắc. Bắc Ninh có cụm khu công nghiệp Yên Phong với gần 50 công ty, nhà máy của nhiều thương hiệu lớn, bên cạnh đó là khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Quế Võ, Tiên Sơn. Bắc Giang có cụm khu công nghiệp Vân Trung, Nội Hoàng, Đình Trám… Đây là các vùng trọng điểm về sản xuất, sử dụng nhiều xe nâng Doosan trong hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

Tương tự như tháng 10, chương trình tháng 12 của TST tiếp tục tập trung vào một địa bàn để các kĩ thuật viên có nhiều thời gian thăm khám, kiểm tra xe nâng. Từ đó đưa ra các tư vấn kỹ thuật và khuyến cáo phù hợp về các vấn đề mà xe nâng gặp phải cho khách hàng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14/12/2018, dự kiến đến thăm 14 doanh nghiệp.

>> Xem thêm:

Chương trình Chăm sóc xe nâng Doosan tháng 9

Chương trình Chăm sóc xe nâng Doosan tháng 10

Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thương xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng sẽ gia tăng tuổi thọ của xe nâng, giảm thiểu các chi phí sửa chữa không đáng có, giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ, an toàn. Chuyên gia Doosan khuyên người sử dụng đặc biệt lưu tâm đến các chi tiết như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, két nước làm mát, lốp xe, hệ thống điện, đèn, còi bởi đây là các bộ phận dễ gặp những hư hỏng khi vận hành cường độ lớn, gây mất an toàn và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Xe nâng, với các dòng xe nâng dầuxe nâng điệnxe nâng reach truck chiếm vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, góp phần tăng năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành, đặc biệt là lao động.

bảo dưỡng, bảo hành, kiểm tra, thay thế, sửa chữa, phụ tùng xe nâng, động cơ, hệ thống thủy lực, nước làm mát, lốp xe nâng

Xe nâng Doosan Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng tận nơi cho Quý khách hàng.

Cập nhật thông tin về chương trình trong các bài viết tại đây

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề: Bảo dưỡng, bảo hành, kiểm tra, sửa chữa, xe nâng dầu, xe nâng gas xăng, xe nâng điện, quy trình

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.