search

Tin tức

Doosan bảo dưỡng xe nâng miễn phí tại 3 tỉnh thành miền Bắc

Trung tuần tháng 3/2019, đội ngũ kĩ thuật Xe nâng Doosan sẽ đến thăm 3 tỉnh thành Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình trong hoạt động Chăm sóc khách hàng đầu tiên xuân Kỷ Hợi.

Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên của TST Corporation – Chương trình Chăm sóc khách hàng Xe nâng Doosan chính thức khởi động cho năm mới 2019. Lần này, đội ngũ kĩ thuật sẽ đến thăm 3 tỉnh thành miền Bắc là Hà Nam, Nam Định và Ninh Bình, hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe nâng miễn phí, đồng thời tư vấn kĩ thuật về an toàn xe nâng hàng và tặng quà tri ân. Chương trình sẽ diễn ra từ 19 đến 22/3/2019, dự kiến đến thăm 8 doanh nghiệp trong địa bàn.

Nhờ sự đầu tư của Nhà nước trong những năm qua, các tỉnh thành này đều có nhiều khu công nghiệp trọng điểm, được tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm phát triển kinh tế. Đặc biệt với đặc trưng đa ngành, các xí nghiệp, kho xưởng tại đây đều sử dụng nhiều xe nâng Doosan trong sản xuất và vận chuyển hàng hoá.

Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thương xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng sẽ gia tăng tuổi thọ của xe nâng, giảm thiểu các chi phí sửa chữa không đáng có, giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ, an toàn. Chuyên gia Doosan khuyên người sử dụng đặc biệt lưu tâm đến các chi tiết như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, két nước làm mát, lốp xe, hệ thống điện, đèn, còi bởi đây là các bộ phận dễ gặp những hư hỏng khi lái xe nâng cường độ lớn, gây mất an toàn và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

>> Xem thêm:

Chương trình Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan

bảo dưỡng xe nâng, chăm sóc khách hàng, xe nâng Doosan, chương trình tri ân

Xe nâng, với các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng reach truck chiếm vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, góp phần tăng năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành, đặc biệt là lao động.

Xe nâng Doosan Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng tận nơi cho Quý khách hàng.

Cập nhật thông tin về chương trình trong các bài viết tại website và fanpage của Xe nâng Doosan tại địa chỉ:

www.doosan-iv.vn/

www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam/

 

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

 

Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề: bảo dưỡng xe nâng, chăm sóc khách hàng, chương trình tri ân, xe nâng Doosan

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.