search

Tin tức

Mua xe nâng chính hãng ở đâu

Thị trường Việt Nam có nhiều công ty, cửa hàng chuyên nhập khẩu các loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này đôi khi khiến bạn gặp phải vấn đề khó khăn khi phải lựa chọn mua xe nâng hàng ở đâu?

Xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho con người trong quá trình di chuyển và nâng hàng hóa có trọng lượng lớn, nhỏ khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và mang lại an toàn và hiệu quả cao trong công việc. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng nhiều.

Người ta vẫn thường quan trọng việc chọn hãng xe nâng hay nguồn gốc xe nâng (xe nâng Nhật thì tốt hơn). Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ khiến những yếu tố trên đang ngày càng cân bằng hơn, có ít khoảng cách về chất lượng giữa các thương hiệu.

Thị trường Việt Nam có nhiều công ty, cửa hàng chuyên nhập khẩu các loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này đôi khi khiến bạn gặp phải vấn đề khó khăn khi phải lựa chọn mua xe nâng hàng ở đâu? Giá cả như vậy đã hợp lý chưa? Nên sử dụng loại xe nâng nào?

Xe nâng chính hãng, phân phối xe nâng, chất lượng xe nâng, xe nâng hàn quốc, xe nâng Doosan, TST Corporation

Thêm vào đó, dù là hãng nào, thì xe nâng mới về Việt Nam vẫn phải qua đường nhập khẩu và phân phối. Những chiếc xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc thường được tiến hành kiểm tra kỹ càng từ nhiều khâu, ví dụ như khâu xuất nhập khẩu, kiểm định chất lượng của Cục kiểm định Quốc Gia… tất cả đều có giấy tờ rõ ràng. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng cam kết được đầy đủ thủ tục và giấy tờ minh bạch cho khách hàng.

Quan trọng hơn, các thương hiệu xe nâng lớn thường có cơ chế kiểm soát khắt khe chất lượng dịch vụ tại từng nước phân phối sản phẩm. Thông thường, chỉ có một đơn vị duy nhất được phép phân phối chính hãng sản phẩm trong một thời điểm nhất định. Kèm theo đó là các đặc quyền về cung cấp chương trình bảo hành dài hạn và hậu mãi chính hãng, các cam kết về sử dụng động cơ và phụ tùng chính hãng đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định cho sản phẩm.

Điểm tên một vài đơn vị đang phân phối xe nâng chính hãng hiện nay như Toyota - UMW Việt Nam, Hyundai - Nhất Lộ Phát, Komatsu - Marubeni, Heli - Xe nâng Bình Minh và xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST Corporation) phân phối.

Sự chính hãng được các đơn vị cam kết bằng những văn bản chính thức từ các thương hiệu. Ví dụ như TST Corporation – họ có giấy chứng nhận ủy quyền từ thương hiệu Doosan (xem hình dưới). Nội dung ghi rõ:

Xe nâng chính hãng, phân phối xe nâng, chất lượng xe nâng, xe nâng hàn quốc, xe nâng Doosan, TST CorporationTST là Nhà phân phối chính thức thương hiệu Doosan Corporation Industrial Vehicle BG (DIV) tại Việt Nam. DIV có trụ sở tại Incheon, Hàn Quốc, được biết đến là nhà sản xuất xe nâng và thiết bị công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới.

DIV khẳng định, duy nhất TST được phân phối các dòng sản phẩm xe nâng, phụ tùng xe nâng của thương hiệu DIV, được cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng.

Thay mặt cho DIV, TST sẽ phối hợp với Chính phủ và các cơ quan chức năng để ngăn chặn việc nhập khẩu không chính thức các sản phẩm Doosan (nhập khẩu song song) vào thị trường Việt Nam (*).

Cerfiticate này là bằng chứng xác thực để khẳng định tính chính hãng của những sản phẩm và dịch vụ xe nâng Doosan do TST phân phối.

Quý khách hàng khi chọn mua xe nâng nên lưu ý đến thông tin chính hãng trên để đảm bảo nhận được chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt nhất.

**********************

Tìm mua xe nâng Doosan chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công - 1900 55 88 77

• Trụ sở: KCN Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

• Văn phòng HN: Tầng 4, tòa nhà Thành Công, 80 Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

• Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sabay, 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân bình, TP.HCM

• Kho Đông Anh: Tổ 25, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

• Kho Cái Mép: Xã Tân Phước, huyện Tân Bình, Bà Rịa Vũng Tàu

• Website: www.doosan-iv.vn

• Email: support@doosan-iv.vn

• Fanpage: www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam/

 

(*) Trích dẫn từ Cerfiticate (Chứng nhận) do DIV cấp cho TST ngày 1/1/2019.

Chủ đề: Xe nâng chính hãng, phân phối xe nâng, chất lượng xe nâng, xe nâng hàn quốc, xe nâng Doosan, TST Corporation

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.