search

Tin tức

Tiết kiệm hơn nhờ sử dụng xe nâng bán tự động

Hiếm có dòng xe nâng động cơ nào lại có chi phí bảo dưỡng thấp, ít tiêu thụ điện năng, giá thành rẻ như các dòng xe nâng bán tự động hiện nay.

 

xe nâng bán tự động, xe nâng bán tự động 1 tấn, xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động là dòng xe gì?

Xe nâng điện bán tự động thực chất là một bản nâng cấp của dòng xe nâng tay cao. Cơ chế vận hành bằng sức người kết hợp với hệ thống điện cùng những thao tác đơn giản từ lâu chúng đã trở thành những thiết bị giúp con người có thể nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng. Đặc biệt dòng xe nâng bán tự động còn có sức nâng và tầm nâng tốt hoạt động khá trơn tru ở môi trường có nền bằng phẳng giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong khi làm việc.

Ưu điểm của dòng xe nâng bán tự động

  • Sử dụng đơn giản và linh hoạt trong khu vực bé, quãng đường di chuyển ngắn.
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ tìm ít gặp sự cố
  • Điện năng tiêu thụ thấp, ít gây ra tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại xe nâng sử dụng động cơ

Dòng xe nâng bán tự động phổ biến nhất hiện nay

Do xe nâng bán tự động trên thị trường nhìn chung có một số Model khá phổ biến có thể phục vụ được đa số nhu cầu của khách hàng.

Tải trọng nâng phổ biến của các dòng xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động phổ biến nhất là các dòng có tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Dựa trên những nghiên cứu của các nhà sản xuất đây là những mức tải trọng phù hợp có thể đáp ứng đủ nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

 

xe nâng bán tự động mua ở đâu, xe nâng bán tự động giá rẻ

Chiều cao nâng phố biến của xe nâng bán tự động

Theo khảo sát và nghiên cứu của một số nước ASEAN thì chiều cao của dòng xe nâng bán tự động thường rơi vào khoảng 1.6 mét – 3.3m. Còn ở Việt Nam thi chiều cao này lại không phổ biến do nhu cầu hay môi trường làm việc ở VN không đồng nhất.

Ngoài xe nâng bán tự động còn loại xe nào tương tự?

Hiện nay do nhu cầu của doanh nghiệp ngày một tăng cao, muốn giảm sức người mà vẫn đem lại hiệu quả trong công việc. Xe nâng Reach Truck là một trong số các dòng xe nâng có thể đáp ứng được điều này. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm sản phẩm cũng như nhận báo giá quý khách có thể xem tại:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Website: http://www.doosan-iv.vn/san-pham/xe-nang-reach-truck/xe-nang-reach-truck-dung-lai/332.htm

Chủ đề: xe nâng bán tự động, xe nâng bán tự động 1 tấn, xe nâng bán tự động giá rẻ, mua xe nâng bán tự động

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.