search

Tin tức

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn dòng xe nâng điện ngồi lái

Các dòng xe nâng điện trên thị trường hiện nay được bán rộng rãi và khá phổ biến. Nổi bật là những dòng xe nâng điện ngồi lái với những ưu điểm và mẫu mã đa dạng. Vậy làm sao để chọn mua được một chiếc xe nâng điện ngồi lái ưng ý? Hãy cũng xe nâng Doosan Việt Nam đi tìm hiểu.

xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn, xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn, xe nâng điện ngồi lái giá rẻ

Xe nâng điện ngồi lái cũng một số ưu và nhược điểm

Ưu và nhược điểm của dòng xe nâng điện ngồi lái

Để đánh giá được một dòng xe nâng có phù hợp và hiệu quả đối với công việc không trước tiên cần quan tâm đến ưu nhược điểm của dòng xe đó.

Ưu điểm xe nâng điện ngồi lái

Đối với những dòng xe nâng điện ngồi lái nơi đặt ghế ngồi có khung bảo vệ xung quanh từ đầu tới chân giúp đảm bảo an toàn cho người cầm lái, hạn chế những rủi ro hàng hóa rơi vào người khi vào những kho lớn có quá nhiều hàng hóa chất đống.

Không mất sức giống các dòng xe nâng tay hay xe nâng bán tự động thông thường xe nâng điện ngồi lái sẽ giúp bạn tiết kiệm sức lực, bạn không cần phải dùng sức để đẩy và điều khiển xe. Vì xe sử dụng năng lượng điện nên mọi hoạt động điều khiển xe đều diễn ra một cách tự động, bạn chỉ việc ngồi trên xe rồi sử dụng nút điều khiển các hoạt động của xe.

Nhược điểm chung của xe nâng điện ngồi lái và đứng lái

  • Xe nâng điện sử dụng bình ắc quy để tạo ra sức lực nâng hàng hóa và di chuyển xe nên khi sử dụng loại xe này buộc chúng ta phải chi tiền để sạc/ thay mới ắc quy.
  • Giá bán xe nâng điện ngồi lái cao hơn xe nâng tay dùng thủy lực nên nhiều người thường phải cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn.
  • Xe chỉ hoạt động hiệu quả nhất ở địa hình bằng phẳng như các kho bãi lớn, còn nếu địa hình gồ ghề sẽ kém hiệu quả hơn.

xe nâng điện ngồi lái, mua xe nâng điện ngồi lái, giá xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện ngồi lái 1 tấn 2 tấn

Tiêu chí chọn mua xe nâng điện ngồi lái

Chọn mua xe nâng điện ngồi lái tốt và chất lượng

Những tiêu chí để chọn mua một chiếc xe nâng điện ngồi lái chất lượng rất nhiều nhưng chung quy lại là cũng chỉ có hai tiêu chí chủ đạo đó là:

Xe nâng điện ngồi lái phù hợp với môi trường sử dụng

Nếu nhà kho, xưởng sản xuất của chúng ta lớn thì việc chọn lựa những loại xe nâng điện ngồi lái sẽ vô cùng phù hợp. Xe được NSX thiết kế chỗ ngồi cố định giúp chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi nâng dỡ hàng hóa và di chuyển hàng hóa tới nơi muốn đặt hay xếp dỡ. Việc của người cầm lái chỉ là ngồi yên trên xe rồi sử dụng những nút điều khiển để làm công việc nâng nhấc và di chuyển xe tới nơi mong muốn.

Xe nâng điện ngồi lái của một hàng uy tín giá cả phù hợp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều hãng xe nâng của nước ngoài mới đổ vào thị trường. Mẫu mã và chủng loại xe ngày càng đa dạng, giá xe nâng điện ngồi lái chênh lệnh giữa các nhà cung cấp khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc mua xe nâng điện ngồi lái. Xe nâng Doosan một thương hiệu xe nâng chất lượng tới từ hàn quốc tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng điện ngồi lái 1 tấn , 2 tấn, 2.5 tấn uy tín hàng đầu hiện nay. Với 3 tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu của hãng là An Toàn – Ổn Định – Tiết Kiệm xe nâng Doosan cùng với giá cả phải chăng hợp lý xe nâng Doosan luôn chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng.

TST - Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe nâng Doosan, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Chủ đề: xe nâng điện ngồi lái, giá xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện ngồi lái 1 tấn, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.