search

Tin tức

Tìm giá xe nâng hàng phù hợp túi tiền doanh nghiệp

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi đưa ra một số phân tích về giá xe nâng để các bạn có thể so sánh và đưa ra những quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp của mình.

Bài toán giá xe nâng hàng

Xe nâng ra đời mang đến giải pháp tuyệt vời cho việc vận chuyển, di dời hàng hóa. Các doanh nghiệp, nhà máy giải phóng sức lao động của con người, tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho người lao động. Hơn thế nữa, xe nâng hàng đặc biệt cần thiết trong các môi trường làm việc nặng, các ngành công nghiệp vận tải, container.

Tuy nhiên, đầu tư xe nâng hàng lại tạo ra bài toán đau đầu khi quá nhiều thông tin gây loạn giá. Để có được bảng giá xe nâng hàng chuẩn, không chỉ những đơn vị mới sử dụng xe nâng lần đầu mà còn gây khó khăn cho cả những chủ doanh nghiệp có đội xe nâng lớn và lâu năm. Mỗi một loại nhiên liệu, động cơ, hay tính năng của xe nâng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Các yếu tố này đều tác động đến giá xe nâng.

giá xe nâng 2.5 tấn, giá xe nâng hàng, giá xe nâng cũ, giá xe nâng dầu

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi đưa ra một số phân tích về  giá xe nâng để các bạn có thể so sánh và đưa ra những quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp của mình.

 

Doanh nghiệp nào cũng đã từng ít nhất một lần tìm báo giá xe nâng hàng Trung Quốc

Không riêng gì với mặt hàng xe nâng, bất cứ sản phẩm nào trên đất Việt cũng có thể là nguồn gốc từ nước bạn Trung Quốc. Các thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam cũng khá đa dạng về cả giá thành, đại lý phân phối và chất lượng. Điều bận tâm nhất của khách hàng khi nhắc tới xe nâng Trung Quốc là sự e ngại, lo lắng về chất lượng, tuổi thọ của xe và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp. Nếu không có đơn vị phân phối lớn và cam kết chính hãng, có nhiều mẫu xe chất lượng thấp, hàng giả kém chất lượng trà trộn. Vì vậy, nếu doanh nghiệp tìm báo giá xe nâng hàng Trung Quốc, cần chọn thương hiệu xe chất lượng, giá bán chính hãng trên thị trường.

 

Vậy còn với giá xe nâng cũ?

Giá thành một chiếc xe nâng mới 100% là tương đối đắt với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy giải pháp tốt nhất là mua xe nâng hàng qua sử dụng. Với chi phí giá thành thấp, cùng với chất lượng không kém gì một chiếc xe nâng mới thì việc đầu tư một chiếc xe nâng qua sử dụng là một phương án phù hợp cho người mua hàng. Nhưng cũng như xe nâng Trung Quốc, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư giá xe nâng cũ.

 

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn và giá xe nâng 3,5 tấn

Đôi khi gặp phải khách hàng kỹ tính, họ sẽ cân đo đong đếm từng mức tải trọng vì nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến mức giá của xe nâng. Ví dụ giữa xe nâng hàng 2.5 tấnxe nâng 3.5 tấn, thêm 1 tấn là thêm tiền. Nhưng không hẳn vậy. Tải trọng đúng là có tác động đến xe nâng, nhưng đó khi hai mức tải trọng chênh lệch lớn. Nếu 2 xe đó cùng một dải công suất, tức cùng động cơ thì giá không chênh nhau nhiều. Ví dụ các model xe nâng dầu Doosan trong Series NX - D20/25/30/33/35NX (2, 2.5, 3, 3.3, 3.5 tấn) và cùng dùng chung một động cơ, thì giá chỉ là phần lệch của các phần còn lại và không đáng kể.

giá xe nâng dầu, giá xe nâng hàng, giá xe nâng 2.5 tấn, giá xe nâng 3.5 tấn, xe nâng NX Series

 

Bảng giá xe nâng điện

Tỉ trọng loại xe nâng đã thay đổi đáng kể trong vài năm trở lại đây, hiện xe nâng điện chiếm gần 60% thị trường xe nâng. Những tiến bộ trong công nghệ và tính thân thiện với môi trường cho phép xe nâng điện vận hành tương đương với xe nâng động cơ dầu về năng suất và thời gian chạy. Sự xuất hiện của khả năng sạc nhanh, đầu ra điện áp cao hơn và công nghệ pin, bơm và động cơ mới và được cải tiến là một số lý do cho những đột phá này.

giá xe nâng điện, giá xe nâng hàng, giá xe nâng Doosan, giá xe nâng cũ

Mặc dù giá xe nâng điện có chi phí nhiên liệu trọn đời thấp hơn, giá xe nâng điện ban đầu mua cao hơn so với giá xe nâng gas và dầu. Ngoài chi phí của bộ ắc quy, bạn cũng cần phải bố trí một khu vực để sạc, châm nước nước và vệ sinh. Một số xe nâng điện có thể gặp bất lợi khi sử dụng trong một ứng công việc ngoài trời, tùy thuộc vào thiết kế của xe nâng.

giá xe nâng gas, giá xe nâng hàng, giá xe nâng Doosan, giá xe nâng cũ

Giá xe nâng mới Doosan

Nhằm mang đến cho Quý Khách những sự lựa chọn phù hợp nhất, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công - Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng xin gửi đến Quý Khách thông tin liên hệ về bảng giá xe nâng mới thương hiệu Doosan của Hàn Quốc. Mời Quý Khách tham khảo.

Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường kho xưởng, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 support@doosan-iv.vn

Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề: giá xe nâng hàng, báo giá xe nâng hàng Trung Quốc, giá xe nâng cũ, giá xe nâng hàng 2.5 tấn, giá xe nâng 3, 5 tấn, bảng giá xe nâng điện

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.