search

Tin tức

Triển khai “Chăm sóc khách hàng xe nâng” ở Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Nối tiếp thành công của chương trình tháng 9, tháng 10 này, TST sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan”, tập trung vào hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, giúp xe vận hành an toàn, bền bỉ, sự kiện thường niên của TST đang nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Chương trình Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan

bảo dưỡng, bảo hành, kiểm tra, thay thế, sửa chữa, phụ tùng xe nâng, động cơ, hệ thống thủy lực, nước làm mát, lốp xe nâng

Trong tháng 10 này, hành trình chăm sóc xe nâng sẽ tập trung vào hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc, cũng là khu vực có nhiều đơn vị sử dụng xe nâng Doosan. Dự kiến trong tuần từ 22 đến 26/10/2018, đội ngũ kỹ thuật viên TST sẽ đến thăm 10 doanh nghiệp.

Từ thực tế triển khai chương trình tháng 9, hầu hết các xe nâng của nhiều doanh nghiệp đều gặp tình trạng hư hỏng do vận hành cường độ lớn và liên tục. Với việc thay đổi khi tập trung vào một địa bàn trong chương trình tháng 10, TST hi vọng sẽ giúp kỹ thuật viên có nhiều thời gian thăm khám, kiểm tra xe nâng. Từ đó đưa ra các tư vấn kỹ thuật và khuyến cáo phù hợp về các vấn đề mà xe nâng gặp phải cho khách hàng.

>>Xem thêm: Chương trình Chăm sóc xe nâng Doosan tháng 9 

Xe nâng, với các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng reach truck chiếm vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, góp phần tăng năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành, đặc biệt là lao động. Tuy nhiên, nếu các dòng xe nâng không được bảo dưỡng, kiểm tra định kì thì tuổi thọ xe nâng sẽ kém và phát sinh các chi phí sửa chữa không đáng có.

Chuyên gia Doosan khuyên người sử dụng xe nâng nên kiểm tra xe thường xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và định kỳ từng bộ phận để xe nâng vận hành êm ái, bền bỉ và an toàn. Những chi tiết như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, két nước làm mát, lốp xe, hay hệ thống điện, đèn, còi có thể gặp những hư hỏng, khi vận hành gặp trục trặc và gây mất an toàn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

bảo dưỡng, bảo hành, kiểm tra, thay thế, sửa chữa, phụ tùng xe nâng, động cơ, hệ thống thủy lực, nước làm mát, lốp xe nâng

Xe nâng Doosan Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng tận nơi cho Quý khách hàng.

Cập nhật thông tin về chương trình trong các bài viết tại đây

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Xe nâng Doosan Việt Nam

Chủ đề:

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.