search

Tin tức

Xe nâng tải trọng lớn Doosan – Dễ dàng hơn trong việc nâng tải nặng

Dải sản phẩm xe nâng Doosan tải trọng lớn từ 10 đến 25 tấn chạy bằng dầu diesel hoặc khí đốt được thiết kế cung cấp hiệu năng mạnh mẽ trong bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào.

Với động cơ hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, xe nâng dầu tải trọng lớn của Doosan sẽ cải thiện đáng kể năng suất vận tải và nâng hạ hàng hóa, cũng như đảm bảo an toàn khi vận hành trong kho xưởng.

Vấn đề thường gặp ở những xe nâng cỡ lớn là tiêu thụ nhiều nhiên liệu để duy trì công suất cao, đáp ứng khả năng tải nặng, điều này dẫn đến phát thải gây ô nhiễm môi trường. Những chiếc xe nâng tải trọng lớn của Doosan sử dụng động cơ diesel tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải của Châu Âu nhưng vẫn duy trì công suất đủ lớn ở mức động cơ thấp.

Tiêu chí của Doosan là bất cứ sản phẩm nào cũng cần đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người vận hành. Bởi vậy các mẫu xe nâng đều được trang bị nhiều tính năng công thái góp phần hỗ trợ người vận hành khi hoạt động.

Tìm hiểu thêm về các model xe nâng tải trọng lớn của Doosan:

D100/120/140/160S-7 

DV180/250S-7 

DV200S-7 

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường kho xưởng, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Chủ đề: xe nâng tải trọng lớn, xe nâng dầu

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.