search

Giới thiệu

Tuyển dụng

Xe nâng Doosan Việt Nam do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công TST Corporation phân phối cam kết theo đuổi sự đổi mới, sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các cá nhân tài năng mới, định vị vị trí chúng tôi để ứng phó hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Chúng tôi luôn coi trọng việc chiêu mộ những nhân sự chuyên nghiệp, có tâm huyết, có niềm đam mê, mang lại thành công và lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào.

Xe nâng Doosan Việt Nam không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Bên cạnh đó, chính sách lương, thưởng được xây dựng dựa trên mặt bằng chung của thị trường và cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, giúp công ty xây dựng được đội ngũ nhân sự có trình độ và không ngừng cống hiến.

Hãy đứng vào hàng ngũ và cùng chúng tôi xây dựng công ty phát triển, đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng khu vực gần bạn hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ

1900 55 88 77

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.

Giữ liên lạc với chúng tôi!