search

Giới thiệu

Vận chuyển

Sau khi Nhân viên bán hàng liên hệ và thỏa thuận việc mua bán thành công, bộ phận bán hàng sẽ sắp xếp giao hàng.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng là hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng trong bán kính nội thành.

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: Tính từ khi khách hàng đặt hàng:

Đối với khu vực TP HÀ NỘI:
Thời gian từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Trước khi đi giao hàng, Nhân viên sẽ gọi điện thông báo để Quý khách nhận hàng và thanh toán. Nếu có sự cố không thể giao hàng Nhân viên sẽ liên lạc lại trao đổi thời gian giao hàng phù hợp cho bạn.

Đối với khu vực ngoài TP HÀ NỘI (trong toàn quốc):
Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để thỏa thuận phương thức giao hàng phù hợp.

Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, quý khách kiểm tra có bất kỳ lỗi hay sai sót nào liên quan đến tính chính xác của đơn hàng trước khi xé nhãn mác và sử dụng sản phẩm. Để thuận tiện trong việc kiểm chứng thông tin (nếu có sai sót), xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và các chứng từ liên quan.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng khu vực gần bạn hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ

1900 55 88 77

Hoàng Văn Vỹ

Anh Vỹ – Phòng Kỹ thuật sản xuất, phụ trách quản lý xe nâng trong nhà máy Hyundai Thành Công chia sẻ: Xe nâng là một công cụ vô cùng hữu ích trong nhà máy giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian giao hàng cho đối tác. Chúng tôi đã nghiên cứu tìm kiếm loại xe nâng nào tốt nhất hiện nay, và đã quyết định lựa chọn hãng Doosan vì đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa.

Giữ liên lạc với chúng tôi!